Dạ Dày – Thực quản

Sản phẩm hỗ trợ trào ngược dạ dày thực quản được nhiều người tin chọn

Y học 360 – 3 tháng trước

Hơn 7 năm uy tín, sản phẩm hỗ trợ trào ngược từ thảo dược đã và đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, dành trọn niềm tin của nhiều khách hàng nhờ ưu điểm trong việc hỗ trợ cho người bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Viêm loét dạ dày có nên dùng sản phẩm thảo dược để hỗ trợ không?

Y học 360 – 3 tháng trước

Cảnh báo các loại thực phẩm cấm kỵ với người đau dạ dày

Y học 360 – 3 tháng trước

Thương hiệu nano curcumin cho người bị viêm loét dạ dày uy tín vững vàng gần 1 thập kỷ

Y học 360 – 3 tháng trước

Cảnh báo sai lầm trong điều trị viêm loét dạ dày – nhiễm khuẩn HP

Y học 360 – 3 tháng trước

Tình trạng tái phát viêm loét dạ dày đang ngày càng phổ biến, kéo theo nhiều hệ lụy về sức khoẻ và kinh tế. Theo đó, một trong những nguyên nhân khiến viêm loét dạ dày tái phát nhiều lần đến từ một số sai…

Viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn Hp dùng thảo dược có hiệu quả?

Y học 360 – 3 tháng trước

Viêm loét dạ dày nhiễm khuẩn Hp có thể được điều trị bằng rất nhiều phương pháp hiện đại. Để hỗ trợ hạn chế tỷ lệ tái nhiễm Hp, tái nhiễm bệnh viêm loét dạ dày ngày một tăng cao nhiều người bệnh đã có…

Viêm loét dạ dày nhiễm khuẩn Hp – Nguyên nhân, dấu hiệu và cách xử lý hiệu quả

Y học 360 – 3 tháng trước

Viêm loét dạ dày là căn bệnh về tiêu hóa có tỷ lệ người mắc cao. Thêm vào đó 70% người mắc bệnh này đều do vi khuẩn Hp. Nếu không có phương pháp điều trị phù hợp sớm, bệnh sẽ rất dễ tái phát và gây…

Viên uống thảo dược hỗ trợ bệnh viêm loét dạ dày có dùng được cho trẻ em không?

Y học 360 – 3 tháng trước

Sản phẩm từ nano curcumin và chiết xuất gừng chuẩn hoá giúp hỗ trợ giảm triệu chứng đau thượng vị, hỗ trợ bảo vệ niêm mạc, thích hợp dùng cho cả người lớn và trẻ em dưới 12 tuổi.

Giải pháp hỗ trợ người viêm loét, Hp dạ dày từ nano curcumin

Y học 360 – 3 tháng trước

Nano curcumin là hợp chất có nguồn gốc từ củ nghệ vàng có tác dụng hỗ trợ làm lành vết loét. Ở nước ta, nano curcumin đã được ứng dụng trong một sản phẩm hỗ trợ dạ dày từ năm 2013 dưới dạng viên nang mềm.

Hỗ trợ bệnh viêm loét dạ dày với giải pháp thảo dược

Y học 360 – 3 tháng trước

Nhờ hiệu quả hỗ trợ dạ dày tốt và giá thành hợp lý, giải pháp thảo dược cho bệnh viêm loét, HP dạ dày ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đáp lại sự tin yêu đó, nhãn hàng đang triển khai chương trình…

Viêm – loét hang vị dạ dày hỗ trợ bằng thảo dược được không?

Y học 360 – 3 tháng trước

Viêm loét hang vị dạ dày là một tình trạng tổn thương nặng ở vùng hang vị dạ dày, ăn sâu vào cơ và thành niêm mạc. Ngoài gây ra những cơn đau dữ dội, bệnh còn dễ dẫn tới các biến chứng nguy hiểm, ảnh…

Làm lành dạ dày – Nguyên tắc quan trọng trong hỗ trợ điều trị viêm loét – vi khuẩn HP

Y học 360 – 3 tháng trước

Bên cạnh việc giảm đau, yếu tố làm lành cũng đóng một vai trò quan trọng trong điều trị bệnh viêm loét dạ dày HP+. Bởi lẽ, khi niêm mạc khoẻ mạnh, chức năng dạ dày khôi phục thì khả năng tái phát và tái nhiễm HP…

Viêm loét dạ dày lâu năm uống thảo dược hỗ trợ được không?

Y học 360 – 3 tháng trước

Viêm loét dạ dày là bệnh tái đi tái lại nhiều lần. Nhằm hỗ trợ tình trạng này, nhiều người đang có xu hướng sử dụng các sản phẩm hỗ trợ từ thảo được để gia tăng hiệu quả.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ cho người trào ngược dạ dày thực quản

Y học 360 – 3 tháng trước

Để điều trị trào ngược dạ dày thực quản, bên cạnh tuân thủ điều trị, người bệnh có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này, người bệnh nên lưu ý một số vấn đề dưới đây.

Làm thế nào để các vết loét dạ dày, tá tràng mau lành?

Y học 360 – 3 tháng trước

Trong điều trị bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng, việc làm lành cần được chú trọng ngay từ ban đầu. Khi niêm mạc dạ dày được phục hồi, vết loét liền hẳn sẽ giúp xử lý các tổn thương của bệnh, giảm nguy cơ tái phát.

Vi khuẩn HP dạ dày bị kháng kháng sinh nên điều trị như thế nào?

Y học 360 – 3 tháng trước

Tình trạng kháng kháng sinh của vi khuẩn HP hiện nay là một trong các nguyên nhân khiến bệnh dạ dày điều trị mãi không khỏi. Nếu không được xử lý kịp thời, khuẩn HP sẽ gây ra nhiều tổn thương nghiêm trọng, làm…

Tác dụng của nano curcumin với việc hỗ trợ làm lành dạ dày

Y học 360 – 3 tháng trước

Curcumin – một thành phần trong củ nghệ đã được chứng minh có tác dụng hỗ trợ làm lành vết loét dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày. Để tăng cường hiệu quả của hoạt chất này, các nhà khoa học đã cải tiến…

Trào ngược dạ dày thực quản lâu năm nên dùng gì để hỗ trợ?

Y học 360 – 3 tháng trước

Trào ngược dạ dày thực quản lâu năm không chỉ gây ra nhiều triệu chứng phiền toái mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, người bệnh cần phối hợp giải pháp toàn diện, tác động sâu để đem…

Nên điều trị trào ngược dạ dày thực quản vào thời điểm nào?

Y học 360 – 3 tháng trước

Trong việc điều trị trào ngược dạ dày thực quản, việc lựa chọn thời điểm chữa bệnh đóng vai trò rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả mà còn góp phần giúp người bệnh tiết kiệm chi phí và công sức.

Giải pháp nào hỗ trợ tốt cho bệnh trào ngược dạ dày, thực quản?

Y học 360 – 3 tháng trước

Hiện nay, với sự tiến bộ không ngừng trong công nghệ khoa học nghiên cứu, các giải pháp hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày thực quản ngày càng được tối ưu hoá về thành phần và tác dụng so với các phương…

Dịch dạ dày trào lên thực quản do đâu, làm thế nào để xử lý?

Y học 360 – 3 tháng trước

Tình trạng acid dịch vị từ dạ dày trào ngược lên khiến lớp niêm mạc thực quản bị kích thích gây ra nhiều triệu chứng khó chịu. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh có thể để lại những tổn…

Thoát khỏi mệt mỏi vì bệnh trào ngược tái phát

Y học 360 – 3 tháng trước

Nhiều người bệnh trào ngược dạ dày thực quản luôn gặp tình trạng tái phát dẫn tới phải sống chung với bệnh nhiều năm, liên tục phải dùng thuốc kết hợp kiêng khem ăn uống để các triệu chứng không trở nên…

Viêm họng do trào ngược dạ dày thực quản, phải làm sao?

Y học 360 – 3 tháng trước

Trào ngược dạ dày thực quản có thể gây viêm họng cho người bệnh. Tuy nhiên đây là triệu chứng khó nhận biết do thường bị nhầm lẫn với căn bệnh viêm họng thông thường.

Hỗ trợ giảm triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản hiệu quả – tiết kiệm

Y học 360 – 3 tháng trước

Trào ngược dạ dày thực quản là căn bệnh khó điều trị và dễ tái phát. Dẫu đã tốn kém nhiều thời gian lẫn tiền bạc, thê nhưng nhiều người bệnh vẫn còn loay hoay tìm kiếm giải pháp hỗ trợ hiệu quả.

Những dấu hiệu trào ngược dạ dày thực quản ít ngờ tới

Y học 360 – 3 tháng trước

Trào ngược dạ dày thực quản là bệnh khá phổ biến. Tình trạng viêm họng, tức ngực, khó thở có thể là những biểu hiện nghi ngờ liên quan đến bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Trào ngược dạ dày thực quản gây nóng rát phải làm sao ?

Y học 360 – 3 tháng trước

Mỗi lần cơn trào ngược xuất hiện, nhiều người sẽ có cảm giác nóng rát ở vùng ngực. Ở mức độ nhẹ, tình trạng này có thể chỉ xuất hiện thoáng qua, nhưng nếu bị nặng người bệnh có thể thấy nóng rát thực quản cả ngày, chịu nhiều ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

Xử lý mất ngủ do trào ngược dạ dày thực quản về đêm

Y học 360 – 3 tháng trước

Khi bị trào ngược dạ dày thực quản về đêm, người bệnh sẽ cảm thấy khó chịu và thường xuyên bị mất ngủ. Để xử lý tạm thời tình trạng mất ngủ do trào ngược dạ dày thực quản về đêm, quý vị có thể tham khảo ngay 8 cách dưới đây.

Phiền nhiễu đến từ căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Y học 360 – 3 tháng trước

Những ai đang bị trào ngược dạ dày chắc hẳn có thể thấu hiểu được những “nỗi khổ” từ các triệu chứng khó chịu như viêm họng, nóng rát, khó thở, nghẹn họng, mất ngủ. Chúng xảy ra thường xuyên gây nhiều phiền nhiễu trong cuộc sống.

Top 5 thực phẩm tốt cho người trào ngược dạ dày thực quản

Dinh dưỡng – 3 tháng trước

Một chế dinh dưỡng hợp lý cũng là một trong những yếu tố giúp người bệnh có thể cải thiện tình trạng trào ngược dạ dày thực quản. Dưới đây là top 5 thực phẩm tốt cho người trào ngược dạ dày thực quản cần ghi nhớ.

Lưu ý khi sử dụng thuốc dạ dày để chữa trào ngược

Y học 360 – 3 tháng trước

Sử dụng thuốc dạ dày để điều trị trào ngược dạ dày thực quản là vấn đề đang được cảnh báo về tính hiệu quả.

Trào ngược dạ dày thực quản nhiều về đêm – nguyên nhân và cách xử lý

Y học 360 – 3 tháng trước

Trào ngược dạ dày thực quản về đêm đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người bệnh. Một số thói quen tưởng chừng như vô hại đã dẫn đến tình trạng này kéo dài gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

Làm sao khi bị mất ngủ vì trào ngược dạ dày thực quản?

Y học 360 – 3 tháng trước

Ở nhiều người mắc trào ngược dạ dày thực quản, các triệu chứng thường có xu hướng trở nặng vào đêm gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng giấc ngủ, từ đó gây thiếu ngủ, suy giảm thể trạng và tác động ngược làm tình trạng trào ngược nặng hơn.

Giải pháp hỗ trợ dành cho người trào ngược dạ dày thực quản

Y học 360 – 5 tháng trước

Hiện nay, có nhiều phương pháp giúp hỗ trợ điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Người bệnh có thể lựa chọn các sản phẩm chuyên biệt không chỉ giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng trào ngược dạ dày từ gốc mà còn hỗ trợ bảo vệ niêm mạc thực quản, tăng cường tiêu hoá.

Làm thế nào khi bệnh dạ dày tái phát nhiều lần?

Y học 360 – 5 tháng trước

Điều trị nhiều đợt mà bệnh dạ dày vẫn tái phát, đau thượng vị, ợ hơi, đầy chướng… liên tục là tình trạng của không ít người hiện nay. Vậy đâu là nguyên nhân khiến bệnh dạ dày tái diễn liên tục và cải thiện bằng cách nào?

5 mẹo hỗ trợ giảm ợ chua, ợ nóng do trào ngược dạ dày thực quản từ thảo dược

Y học 360 – 5 tháng trước

Ợ chua, ợ nóng do trào ngược dạ dày thực quản gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Các mẹo dân gian dễ thực hiện tại nhà là biện pháp giúp hỗ trợ giảm tình trạng này khi bệnh đang ở tình trạng nhẹ.

Tác dụng của gừng & nghệ với bệnh viêm loét dạ dày

Y học 360 – 5 tháng trước

Nghệ và gừng từ lâu đã được biết tới là 2 vị thuốc quý tốt cho sức khỏe. Đối với bệnh viêm loét dạ dày, nghệ và gừng đều có tác dụng hỗ trợ chống viêm, làm lành tổn thương, hỗ trợ kháng khuẩn.

Lựa chọn sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ cho người bị trào ngược dạ dày thực quản

Y học 360 – 5 tháng trước

Trào ngược dạ dày thực quản cần phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Đặc biệt, để tránh đối mặt với nguy cơ biến chứng nghiêm trọng thì việc tìm ra một giải pháp điều trị phù hợp đóng vai trò rất quan trọng.

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản có chữa khỏi được không?

Y học 360 – 5 tháng trước

Trào ngược dạ dày thực quản có chữa khỏi được không là mối bận tâm của rất nhiều người bệnh. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra lời giải đáp chi tiết cho câu hỏi trên.

7 mẹo hỗ trợ giảm cơn trào ngược dạ dày thực quản

Y học 360 – 5 tháng trước

Trào ngược dạ dày thực quản là một bệnh lý khó chữa dứt điểm, trong tình trạng chưa thể đến các cơ sở y tế để thăm khám, bạn có thể giảm nhanh các triệu chứng bệnh bằng cách áp dụng một số mẹo dân gian.

Đau dạ dày uống gì để an toàn và hỗ trợ bệnh?

Y học 360 – 5 tháng trước

Cơn đau dạ dày đột ngột kéo đến khiến bạn đau đớn, khổ sở vì công việc và cuộc sống đều bị ảnh hưởng. Bởi thế, uống gì để hỗ trợ giảm đau là mong muốn lớn nhất của bạn lúc này.

5 sai lầm phổ biến khiến bệnh trào ngược dạ dày thực quản không khỏi

Y học 360 – 5 tháng trước

Việc thường xuyên mắc phải các sai lầm trong điều trị trào ngược dạ dày thực quản không những khiến bệnh mãi không khỏi, thậm chí còn đẩy bệnh tiến gần hơn đến những biến chứng nguy hiểm như: barrett thực quản, ung thư thực quản.

4 dấu hiệu chứng tỏ bệnh trào ngược dạ dày thực quản của bạn đang trở nặng

Y học 360 – 5 tháng trước

Trào ngược dạ dày thực quản ở mỗi giai đoạn sẽ có những biểu hiện khác nhau. Người bệnh cần nắm rõ những dấu hiệu để biết khi nào bệnh trở nặng và nhanh chóng có giải pháp điều trị dứt điểm, tránh biến chứng.

Người bị viêm loét dạ dày tá tràng nên ăn uống thế nào để bệnh nhanh cải thiện?

Y học 360 – 5 tháng trước

Đối với những người bệnh viêm loét dạ dày, việc tuân thủ chế độ ăn uống khoa học là cực kỳ cần thiết, bởi điều này này giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn, giảm thiểu triệu chứng, tránh tái phát.

Làm sao phòng tránh tái nhiễm vi khuẩn Hp và tái phát viêm loét dạ dày?

Y học 360 – 5 tháng trước

Vi khuẩn Hp, viêm loét dạ dày tái đi tái lại gây ra nhiều phiền toái đối với người mắc và tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng. Vì vậy mỗi người bệnh cần hiểu và tuân thủ các nguyên tắc điều trị đúng.

Tác dụng của gừng tới việc hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày HP+

Y học 360 – 5 tháng trước

Trải qua hàng ngàn năm, gừng đã được sử dụng như một giải pháp giúp hỗ trợ cải thiện các vấn đề về tiêu hoá. Nhờ khả năng hỗ trợ chống viêm, ức chế vi khuẩn HP, gừng còn được ứng dụng vào việc bào chế các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày.

Lưu ý khi dùng tinh nghệ hỗ trợ điều trị bệnh cho người viêm loét dạ dày

Y học 360 – 6 tháng trước

Sử dụng tinh nghệ, bột nghệ khi bị viêm loét dạ dày là một trong những cách được người bệnh lựa chọn hiện nay để hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên, cần có những lưu ý để trong việc sử dụng để an toàn và đạt hiệu quả.

Viêm loét dạ dày là bệnh gì, triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Y học 360 – 6 tháng trước

Viêm loét dạ dày là căn bệnh phổ biến ở đường tiêu hóa, chiếm đến 26% dân số tại Việt Nam. Bệnh cũng có tỷ lệ tái phát cao hàng đầu, vì vậy bạn luôn phải hiểu rõ được các triệu chứng, nguyên nhân để xử lý tận gốc.

Cách bảo vệ dạ dày an toàn từ nghệ

Y học 360 – 6 tháng trước

Nghệ được sử dụng như một vị thuốc lâu đời trong hỗ trợ bệnh dạ dày. Dân gian dùng nghệ để làm giảm đau thượng vị, nóng rát, ợ hơi… khó chịu. Ngày nay, với những tiến bộ của khoa học hiện đại, nghệ còn được bào chế thành dạng tinh chất cho hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cao hơn.

4 triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản dễ bị lầm tưởng sang bệnh khác

Y học 360 – 6 tháng trước

Trào ngược dạ dày thực quản là tình trạng dịch vị dạ dày đẩy ngược lên thực quản. Bệnh có nhiều biểu hiện không điển hình thế nên cần phân biệt với một số loại bệnh khác để tránh nhầm lẫn.

Tác dụng của nano curcumin tới việc hỗ trợ điều trị vi khuẩn HP

Y học 360 – 6 tháng trước

Khả năng ức chế vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori), hỗ trợ chống viêm và làm lành vết loét của nano curcumin giúp hoạt chất này hiệu quả với bệnh dạ dày. Vậy cụ thể nano curcumin tác động đến vi khuẩn HP thế nào?

Dùng nghệ hỗ trợ điều trị đau dạ dày có thực sự hiệu quả?

Y học 360 – 6 tháng trước

Củ nghệ vàng từ lâu đã được dân gian dùng để hỗ trợ giảm đau dạ dày, hỗ trợ tiêu hoá. Tuy nhiên, sử dụng nghệ theo cách thông thường chỉ giúp cải thiện tạm thời, đi kèm là không ít tác dụng phụ do vẫn có những hạn chế nhất định.

Giải pháp hỗ trợ trào ngược dạ dày thực quản được hơn 8000 nhà thuốc tin tưởng phân phối

Y học 360 – 6 tháng trước

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2015, đến nay sản phẩm hỗ trợ trào ngược dạ dày thực quản đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và đang trở thành một trong những sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho bệnh trào ngược dạ dày thực quản được 8.000 nhà thuốc lựa chọn phân phối.

Lựa chọn nano curcumin thế nào để hỗ trợ tốt cho người viêm loét dạ dày?

Y học 360 – 6 tháng trước

Sử dụng nano curcumin hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày là một phương pháp tối ưu hiện nay. Tuy nhiên, nếu dùng sản phẩm nano curcumin chất lượng thấp, hiệu quả sẽ không cao và tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ.

5 thực phẩm nên tránh với người trào ngược dạ dày thực quản

Y học 360 – 6 tháng trước

Ăn uống và sinh hoạt khoa học đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị trào ngược dạ dày thực quản. Người bệnh cần nắm rõ các loại thực phẩm không nên ăn, áp dụng vào cuộc sống hàng ngày như một thói quen để ngăn chặn bệnh trở nặng.

Nên dùng tinh bột nghệ hay nano curcumin khi bị đau dạ dày?

Y học 360 – 6 tháng trước

Tinh bột nghệ và nano curcumin là hai giải pháp hỗ trợ bệnh dạ dày từ củ nghệ được sử dụng phổ biến hiện nay. Mỗi loại đều có một thế mạnh riêng, bài viết sau sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ để phân biệt ưu điểm của từng giải pháp .

Dấu hiệu cảnh báo sớm trào ngược dạ dày thực quản

Y học 360 – 6 tháng trước

Đầy bụng, ợ chua, nghẹn cổ, khó thở có thể xuất phát từ thói quen ăn uống không khoa học. Nghiêm trọng hơn, đó chính là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm về đường tiêu hóa, điển hình như trào ngược dạ dày thực quản.

Trào ngược dạ dày thực quản, triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Y học 360 – 6 tháng trước

Trào ngược dạ dày thực quản là một bệnh lý về đường tiêu hóa phổ biến tại Việt Nam. Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh có thể tiến triển và để lại những tổn thương nghiêm trọng.

Thảo dược hỗ trợ cho bệnh viêm loét dạ dày

Y học 360 – 6 tháng trước

Nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra, curcumin – thành phần trong củ nghệ vàng giúp hỗ trợ làm lành vết loét dạ dày, ức chế khuẩn HP hiệu quả và an toàn. Ngày nay, hoạt chất này đã được cải tiến thành nano curcumin với các đặc điểm ưu việt hơn.

Giải pháp hỗ trợ cho người đau dạ dày được 10.000 nhà thuốc tin tưởng lựa chọn

Y học 360 – 6 tháng trước

Gần 10 năm ra mắt, một sản phẩm chiết xuất từ nano curcumin đã và đang trở thành trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc cho dạ dày của người Việt, xuất hiện tại hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Trào ngược dạ dày thực quản tái phát nhiều lần phải làm sao?

Y học 360 – 6 tháng trước

Trào ngược dạ dày thực quản là căn bệnh về đường tiêu hóa dễ gặp phải nhưng lại khó điều trị dứt điểm. Nguyên nhân do nhiều người vẫn còn lơ là, chủ quan và gặp phải các sai lầm nghiêm trọng mà không hề hay biết.

Nguồn:suckhoedoisong.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: